Cổ Lũy trong luồng văn hóa biển Việt Nam - Cao, Chư (Thanh Niên, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 243 - 244; Gồm: Từ Cổ Lũy động đến làng Cổ Lũy; Cổ Lũy nghề chài lưới; Cổ lũy nghề buôn; Cổ Lũy di tích và lễ hội; ca dao và lưu tích; cảm hứng của thi ca