Thẻ điểm cân bằng - Kaplan, Robert S (Trẻ, 2011)
Gồm có 2 phần: Phần 1: Đo lường chiến lược kinh doanh, đề cập về các khía cạnh: tài chính, khách hàng, quá trình kinh doanh nội tại, học tập và tăng trưởng.... Phần 2: Quản lý chiến lược kinh doanh, trình bày các vấn đề về tính gắn kết của chiến lược, mục tiêu, phân bố nguồn lực, các sáng kiến và ngân sách, phản hồi và qui trình học tập chiến lược...