Urbanization and urban structure in pre- and post-reform Vietnam 1979-1989 and 1989-1999 - Lê, Thanh Sang (Khoa học xã hội, 2008)
Cuốn sách được xuất bản với sự tài trợ của Trung tâm Hỗ trợ Nghiên cứu Châu Á và Quỹ Giáo dục Cao học Hàn Quốc.; Tài liệu tham khảo (tr. 431-435)