Một vài vấn đề về văn học dân gian - Hoàng, Tiến Tựu (Văn hóa dân tộc, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 764 - 779; Giới thiệu khái quát về văn học dân gian Việt Nam, tìm hiểu khả năng tích hợp các yếu tố Folklore và mối quan hệ giữa Thiền uyển tập anh với thư tịch cổ và truyện cổ tích; thi pháp tục ngữ và vai trò của văn học dân gian trong văn xuôi hiện đại Việt Nam