Tín ngưỡng thờ bà Thiên Hậu ở Cà Mau - Phạm, Văn Tú (Khoa học xã hội, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 137 - 146; Gồm: Sự gia nhập tín ngưỡng thờ bà Thiên Hậu vào Nam Bộ; tín ngưỡng thờ bà Thiên Hậu; đặc điểm - vai trò tín ngưỡng thờ bà Thiên Hậu ở Cà Mau