(untitled) - Triệu, Thị Mai; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2011)
Giới thiệu những quan niệm của đồng bào dân tộc Nùng về con cái và các vận hạn của đời người, từ đó giới thiệu nội dung lễ vun hoa bằng tiếng Việt và nguyên bản tiếng Nùng
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nghi lễ -- Dân tộc Nùng -- Việt Nam; Nghi lễ -- Dân tộc Nùng -- Việt Nam; Dân tộc Nùng -- Văn hóa -- Nghi lễ