Lễ tang người Pú Nả - Lò, Văn Chiến (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Khái quát về người Pú Nả ở Lai Châu và những quan niệm về văn hoá tâm linh. Giới thiệu mo tang của người Pú Nả với ngôn từ, giai điệu và hình ảnh qua ngôn từ, cùng trình tự và nội dung các bài mo tang của người Pú Nả