(untitled) - Lò, Văn Chiến; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2011)
Khái quát về người Pú Nả ở Lai Châu và những quan niệm về văn hoá tâm linh. Giới thiệu mo tang của người Pú Nả với ngôn từ, giai điệu và hình ảnh qua ngôn từ, cùng trình tự và nội dung các bài mo tang của người Pú Nả
Keywords: Phong tục -- Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Pú Nả -- Lai Châu (Việt Nam); Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Pú Nả -- Lai Châu (Việt Nam); Dân tộc Pú Nả -- Phong tục -- Ma chay (Tang lễ)