Phong tục làm chay - Bùi, Huy Vọng (Khoa học xã hội, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 509 ; Gồm: Khái quát về người Mường ở Hòa Bình; sơ lược một số nghi lễ cầu cúng chữa bệnh và tục làm chay của người Mường; tục làm Chay 7 cờ trong gia đình người Mường; lời khấn; vai trò, giá trị của lễ làm Chay 7 cờ trong đời sống văn hóa, tinh thần của người Mường.