Bản đồ chiến luợc - Kaplan, Robert S (Trẻ, 2012)
Đề cập đến các vấn đề: Tổng quan, các quy trình tạo giá trị, các tài sản vô hình, xây dựng chiến luợc và bản đồ chiến luợc, nêu ra các truờng hợp cụ thể(các tổ chức tư nhân, tổ chức thuộc khu vực công và phi lợi nhuận)