Giới thiệu các dị bản vè thất thủ kinh đô - Tôn, Thất Bình (Văn hóa dân tộc, 2010)
Gồm các dị bản của vè lịch sử thất thủ kinh đô - biến cố lịch sử những năm 1885 của Huế - miêu tả lại biến cố, thể hiện tâm tư tình cảm, của người dân trước một khúc quanh của lịch sử đất nước được lưu truyền và phổ biến ở Huế tử xưa đến nay.