(untitled) - Phạm, Lan Oanh; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2011)
TM tài liệu tham khảo Tr. 261 - 262; Phân loại, nhìn nhận giá trị nội dung và nghệ thuật của trò chơi dân gian trẻ em Việt Nam. Giới thiệu luật chơi, cách chơi các trò chơi trí tuệ, trò chơi vui - khoẻ - khéo léo, các trò chơi của trẻ em dân tộc thiểu số
Keywords: Văn hóa dân gian -- Trò chơi -- Trẻ em -- Việt Nam; Việt Nam -- Văn hóa -- Trò Chơi; Trò chơi -- Việt Nam