Diễn ca Khmer Nam Bộ - Hoàng, Túc (ĐạThời Đại, 2011)
Gồm: Khái quát chung về ảnh hưởng của tôn giáo trong phong tục tập quán, phật lịch, cư trú sản xuất, văn tự chữ viết...; nghệ thuật diễn ca múa cổ truyền (ca hát, lễ nghi và trò diễn, lễ hội định kỳ và không đinh kỳ); múa và kịch hát dân gian (nghệ thuật múa, múa trong kịch hát, kịch hát dân gian Ro bam, dù kê)