Trò chơi và thú tiêu khiển của người Huế - Trần, Đức Anh Sơn (Văn hóa thông tin, 2011)
TM tài liệu tham khảo Tr. 237; Gồm: Tổng quan (Trò chơi và thú tiêu khiển mang tính cộng đồng, tính hội nhóm, tính cá nhân); phụ lục (Một số bài bản ca Huế phổ dụng ở Huế, 35 đề thả thơ, 160 đề đố thơ, những bộ đầu hồ của Huế xưa, hai bộ xăm hường, bảng tính điểm trò chơi xăm hường, các trò chơi của trẻ em xứ Huế)