Giáo trình tài chính học - Mai, Thanh Quế (Dân trí, 2013)
Trình bày tổng quan về các vấn đề sau: Tài chính và hệ thống tài chính, thị trường tài chính, trung gian tài chính, tài chính công, tài chính doanh nghiệp, dòng tài chính quốc tế; TM tài liệu tham khảo tr.322