Giáo trình đạo đức kinh doanh và văn hóa công ty - Nguyễn, Mạnh Quân (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2011)
Đề cập đến các vấn đề: Đạo đức kinh doanh và vấn đề đạo đức trong kinh doanh, các triết lý đạo đức trong kinh doanh và các ngĩa vụ trong trách nhiệm xã hội của công ty, phương pháp và công cụ phân tích hành vi đạo đức trong kinh doanh, một số tình huống điển hình về đạo đức kinh doanh, văn hóa công ty, vận dụng trong quản lý - tạo lập bản sắc văn hóa công ty; TM tài liệu tham khảo tr.393