(untitled) - Dương, Minh Thoa; Phạm, Minh Hạnh (H., 2011)
Gồm những mẩu truyện ngụ ngôn của tác giả viết về đề tài cuộc sống
Keywords: Văn học dân gian -- Truyện ngụ ngôn -- Việt Nam; Truyện ngụ ngôn -- Việt Nam; Việt Nam -- Văn học -- Truyện ngụ ngôn