Văn hóa dân gian người Thổ làng Sẹt - Hoàng, Minh Tường (Thanh Niên, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 186 - 187; Gồm: Tổng quan về làng Sẹt thôn Trung Thành; văn hóa dân gian làng Sẹt (các ngày lễ trong năm, thờ cúng tổ tiên, nghi lễ liên quan đến nông nghiệp, phong tục tập quán, di tích và lễ hội); dân ca của người Thổ làng Sẹt - Trung Thành (các bài hát ru, hát ví, hát ghẹo, bài văn vần về tục cưới xin, thơ tình)