Hát đúm Phục Lễ - Thủy Nguyên - Hải Phòng - Nguyễn, Ngọc Hải (Văn hóa - Thông tin, 2011)
Khái quát về hát đúm Phục Lễ - Thủy Nguyên - Hải Phòng; hát đúm Phục Lễ, Thủy Nguyên; đặc điểm âm nhạc; giá trị tiêu biểu của hát đúm Phục Lễ và việc bảo tồn, phát huy hát đúm