Văn hóa ẩm thực trong tục ngữ ca dao Việt Nam - Nguyễn, Nghĩa Dân (Lao Động, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 261 - 262; Dẫn luận về khái niệm, phân loại văn hóa ẩm thực trong ca dao, tục ngữ và sưu tầm, tuyển chọn một số tục ngữ ca dao về văn hóa ẩm thực (có chú giải và bình luận nhỏ để định hướng tính chất văn hóa ẩm thực của câu tục ngữ, ca dao)