Tìm hiểu địa danh qua tục ngữ, ca dao Phú Yên - Nguyễn, Đình Chúc (Thanh Niên, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 295 - 296; Khái quát sự hình thành và ý nghĩa của địa danh theo dòng lịch sử, cụ thể được biểu hiện qua tục ngữ ca dao Phú Yên như: địa danh Cù Mông, vịnh Xuân Đài, Gò Duối, sông Cầu, sông Cái, núi Lá - sông Hinh, giếng Bộng... và tổng hợp, phân loại tên riêng chỉ địa danh, địa danh dựa theo chủ đề qua tục ngữ, ca dao Phú Yên