Văn hóa dân gian làng Mai - Nguyễn, Thu Minh (Khoa học xã hội, 2011)
Giới thiệu những nét điển hình về văn hóa dân gian ở làng Mai, huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang được thể hiện trong đời sống kinh tế - xã hội, ngành nghề, văn hóa vật chất, văn hóa tinh thần và các thiết chế văn hóa truyền thống, các tiết lệ chính và lễ hội của làng Mai