Văn hóa dân gian quý huyện Tống Sơn - Hoàng, Tuấn Phổ (Văn hóa - Thông tin, 2011)
Giới thiệu khái quát về làng xã; văn hóa vật thể; phong tục tập quán; văn học dân gian; văn nghệ dân gian huyện Tống Sơn (Hà Trung ngày nay).