Văn hoá xã hội cư dân vùng biển tỉnh Bình Thuận - Đình, Hy (Thanh Niên, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 185 - 187; Ghi chép lại những vốn văn hoá văn nghệ dân gian miền biển Bình Thuận: địa lý tự nhiên, tài nguyên biển, quá trình hình thành cư dân và văn hoá xã hội của cư dân miền biển, tình hình văn hoá xã hội các thời kỳ, ngành nghề làm ăn đặc biệt là một tỉnh nổi tiếng về ngư nghiệp - chế biến hải sản