Giáo trình kỹ thuật soạn thảo văn bản kinh tế và quản trị doanh nghiệp - Lương, Văn Úc (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2011)
Cuốn sách đi sâu vào hướng dẫn cách soạn thảo một văn bản có chất lượng cao phục vụ cho công tác quản lý doanh nghiệp, gồm có: Sử dụng ngôn ngữ trong văn bản, soạn thảo hợp đồng kinh tế - Thương mại, hơp đồng dân sự, văn bản tổ chức quản lý doanh nghiệp, quản lý kinh tế doanh nghiệp...; TM tài liệu tham khảo tr.377