Người Chu - ru ở Lâm Đồng - Hoàng, Sơn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 251 - 252; Giới thiệu về môi trường cư trú, xã hội và kinh tế truyền thống; văn hoá tinh thần; văn hoá phi vật thể của người Chu-ru ở Lâm Đồng ; Bìa sách ghi: Nguyễn Thanh