Địa chí văn hóa xã Vĩnh Hào - Bùi, Văn Tam (k.cứu & b.s) (Khoa học xã hội, 2011)
Khái quát chung về xã Vĩnh Hào, huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định cùng những đặc điểm địa lí, xã hội, các ngành nghề, làng xã, phong tục tập quán, tôn giáo, tín ngưỡng, kiến trúc, lễ tiết trong năm