Nét đặc sắc trong đời sống văn hóa làng Phước Thuận - Võ, Văn Hòe (Thanh Niên, 2011)
Giới thiệu lịch sử, địa lý, văn hóa, thiết chế văn hóa, kế ước và sinh hoạt văn hóa làng Phước Thuận, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng; Nghiên cứu nét đặc sắc văn hóa â€œHuê tình caâ€ gồm những bài thơ bằng giấy dó trước năm 1945 tại xã Phước Thuận