Văn hóa dân gian làng Tri Chỉ - Vũ, Quang Liễn (Lao Động, 2011)
Giới thiệu vùng đất và con người Làng Tri Chỉ xã Tri Trung, huyện Phú Xuyên, Hà Nội; văn học dân gian, di tích văn hóa, tín ngưỡng - lễ hội và phong tục cổ truyền, tri thức dân gian; một số phụ lục về hương ước xã, thần tích làng Tri Chỉ soạn năm Bảo Đại 13 (1938), sắcphong qua các triều đại, thuận từ hợp tự, ngô tộc đạii tôn, gia phả họ Trần...