Văn nghệ dân gian làng Trung Lập - Vũ, Quang Liễn (Dân Trí, 2011)
Giới thiệu tổng quan về ví trí địa lý,dân cư, dòng họ, di tích lịch sử văn hóa, phong tục tập quán làng Trung Lập; biểu diễn chèo ở Trung Lập (từ hát trống quân đến việc biểu diễn chèo, một số làn điệu chèo, một số gương mặt nghệ nhân tiêu biểu); một số kịch bản chèo (Quan Âm Thị Kính, Tấm Cám, ni cô Đàm Vân, tình quê hương, cô gái sông Lam)