Séminaire "L'enjeu des transports urbains au Vietnam: I'offre Francaise" ([Kxđ.], 2005)
Hội thảo được tổ chức bởi Cơ quan kinh tế - Đại sứ quán Pháp dưới sự bảo trợ của Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam và Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.