Địa chí xã Bế Triều - Huyện Hoài An - Nguyễn, Thiên Tứ (Thời Đại, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 16 - 17; Giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển; tình hình kinh tế - văn hóa - giáo dục; dân tộc Tày và một số phong tục tập quán; dân tộc Tày trong các thời kỳ giữ nước và xây dựg XHCN; một số tác phẩm văn học Tày tiêu biểu