Văn hóa dân gian cố đô Hoa Lư và các vùng phụ cận - Đỗ, Danh Gia (Thời Đại, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 285 - 289; Khái quát vài nét sơ lược về môi trường sinh thái, cảnh quan thiên nhiên và nhân tài vùng "địa linh nhân kiệt" . Giới thiệu một số lễ hội, thơ ca dân gian, văn hóa ẩm thực cố đô Hoa Lư và các vùng phụ cận