Địa danh Thái - Nghệ An - Quán, Vi Miên (Lao Động, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 203 - 204; Sưu tầm, tìm hiểu về người Thái ở Nghệ An thông qua các địa danh của họ, các địa danh phản ánh lịch sử, quá trình di cư, tụ cư, văn hóa, phong tục, nếp nghĩ, tín ngưỡng... của cộng đồng dân cư, tộc người. Các địa danh được sắp theo vần A B C và đánh số thứ tự liên tục để tiện tra cứu