Văn hóa ẩm thực Vĩnh Phúc - Nguyễn, Xuân Lân (Lao Động, 2011)
TM tài liệu tham khảo Tr.209 - 211; Khái quát về ẩm thực Vĩnh Phúc. Tìm hiểu về thiên nhiên, cư dân Vĩnh Phúc và các đặc sản ẩm thực các huyện tỉnh Vĩnh Phúc