Marketing ngân hàng - Trịnh, Quốc Trung (Thống kê, 2009)
Trình bày: Marketing trong kinh doanh ngân hàng, khách hàng của ngân hàng, chiến lược marketing của ngân hàng, nghiên cứu và phân đoạn thị trường, quản lý và phát triển dịch vụ ngân hàng, đánh giá - phân phối sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, marketing quan hệ, marketing đối nội, quản trị marketing ngân hàng; TM tài liệu tham khảo tr.695-697; KT214