Toán tài chính ứng dụng - Đỗ, Thiên Anh Tuấn (Thống kê, 2011)
Đề cập đến các vấn đề sau: Lãi đơn, lãi kép, chiết khấu giấy tờ có giá, tài khoản vãng lai, niên kim, vay vốn; TM tài liệu tham khảo tr.533-34; TI114