Trang phục cổ truyền của người Dao ở Việt Nam - Nguyễn, Khắc Tụng (Văn hóa - Thông tin, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 275 - 281; Giới thiệu sơ lược về người Dao ở Việt Nam; trang phục cổ truyền của người Dao ở Việt Nam; cái riêng và cái chung; những thay đổi của bộ trang phục cổ truyền và tình trạng ăn mặc hiện nay ở người Dao