Làng cười Văn Lang - Trần, Văn Thục (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu đặc sắc làng cười Văn Lang (vùng đất Tổ Hùng Vương - Phú Thọ); văn bản sưu tầm, biên soạn và hướng khai thác, sưu tầm, tiếp tục nghiên cứu; một số tác phẩm truyện cười Văn Lang về lao động sản xuất và đấu tranh thiên nhiên, sinh hoạt đời sống và đấu tranh xã hội, đả kích và châm biếm bọn thống trị, sinh hoạt giải trí, tính giao nam nữ