Mắm Prồhốc & những món ăn chế biến từ mắm Prồhốc - Trần, Dũng (Khoa học xã hội, 2011)
TM tài liệu tham khảo Tr. 159 - 160; Trình bày khái quát về người Khmer và văn hóa Khmer Trà Vinh. Sơ lược vài nét về mắm Prồhốc và vai trò của mắm Prồhốc trong đời sống người Khmer Trà Vinh. Giới thiệu một số món ăn đặc trưng chế biến từ mắm Prồhốc. Vấn đề bảo tồn, phát huy mắm Prồhốc như một bản sắc văn hoá Khmer Trà Vinh và ứng dụng của nó trong quảng bá, khai thác du lịch