Văn hóa gốm của gười Việt vùng đồng bằng sông Hồng - Trương, Minh Hằng (Lao động, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 389 - 409; Gồm: Đồ gốm trong bối cảnh tự nhiên và xã hội đồng bằng sông Hồng; phác thảo diện mạo một số làng gốm thủ công đồng bằng sông Hồng; quá trình sáng tạo gốm; gốm trong đời sống xã hội