Âm nhạc Chăm những giá trị đặc trưng - Văn, Thu Bích (Văn hóa thông tin, 2012)
Gồm: Vài nét về nguồn gốc tộc người và văn hóa xã hội Chăm; các hình thái âm nhạc Chăm; âm nhạc trong đời sống tinh thần của người Chăm