Khảo cứu văn hóa dân gian làng cổ Đông Phù - Nguyễn, Quang Lê (Văn hóa dân tộc, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 325 - 326; Giới thiệu vài nét về lịch sử hình thành và cơ cấu kinh tế - xã hội của làng Đông Phù; khảo tả các di tích kiến trúc cổ; tín ngưỡng và phong tục cổ truyền; lễ hội dân gian truyền thống và một số thể loại văn học dân gian thông Đông Phù, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì - Hà Nội