Giáo trình thương mại quốc tế - Đinh, Thị Liên (Lao động - Xã hội, 2011)
Số liệu kinh tế - Thương mại thế giới cập nhật đến năm 2010; Cuốn sách gồm 5 phần: Tổng quan về thương mại quốc tế, các lý thuyết về thương mại quốc tế, chính sách và các công cụ của chính sách thương mại quốc tế, hợp nhất kinh tế, sự di chuyển quốc tế của các nguồn nhân lực và hoạt động đầu tư nước ngoài; TM tài liệu tham khảo tr.487-491