Tín dụng và thẩm định tín dụng ngân hàng - Nguyễn, Minh Kiều (Lao động - Xã hội, 2011)
Đề cập đến 2 nội dung chính: Phần 1.Tín dụng ngân hàng(cho vay khách hàng doanh nghiệp, cho thuê tài chính, tài trợ xuất nhập khẩu, bảo lãnh). Phần 2: Thẩm định tín dụng ngân hàng(thẩm định ngắn hạn, trung han, dài hạn, xếp hạng tín dụng doanh nghiệp...); TM tài liệu tham khảo tr.339-441