Địa chí làng Đức Phổ - Đặng, Thị Kim Liên (Lao Động, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 407 - 408; Giới thiệu khái quát chung về làng Đức Phổ, xã Đức Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cùng những đặc điểm địa lí, văn hóa xã hội, phong tục tập quán, tôn giáo, tín ngưỡng, văn hóa ẩm thực, xây dựng, kiến trúc, lễ tết và văn nghệ dân gian