(untitled) - Trương, Đình Tưởng; Am, Viết Đàm (H., 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 1135 - 1143; Gồm 9 phần: Thiên nhiên - xã hội - con người và lịch sử tỉnh Ninh Bình; các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh Ninh Bình; tri thức dân gian; truyện kể dân gian; ca dao, tục ngữ và nghệ thuật ca hát dân ca; trò chơi và sinh hoạt văn hóa dân gian; dân tộc Mường và văn hóa dân gian Mường ở Ninh Bình; kỹ nghệ và ẩm thực dân gian; phong tục và tập quán dân gian.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Địa chí -- Ninh Bình (Việt Nam); Địa chí -- Ninh Bình (Việt Nam); Ninh Bình (Việt Nam) -- Văn hóa -- Địa chí