(untitled) - Y, Tuyn Bing; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 625 - 628
Keywords: Phong tục -- Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Dân tộc M' Nông Rlăm -- Phong tục -- Ma chay (Tang lễ); Dân tộc Cao Lan -- Phong tục -- Ma chay (Tang lễ); Dân tộc Thái trắng -- Phong tục -- Ma chay (Tang lễ)