T. 1 - Lê, Trung Vũ; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2011)
Giới thiệu chung về thời gian, địa điểm, đặc điểm và sự ra đời của 77 lễ hội của Thăng Long xưa - Hà Nội ngày nay: hội làng Thanh Trì, hội chùa Nành, hội làng Thanh Lũng, hội Me, hội đền Rầm...
Keywords: Văn hóa dân gian -- Lễ hội -- Hội làng -- Thăng Long (Hà Nội - Việt Nam); Lễ hội -- Hội làng -- Thăng Long (Hà Nội - Việt Nam); Thăng Long (Hà Nội - Việt Nam) -- Văn hóa -- Lễ hội