Văn hóa dân gian xứ Nghệ - Ninh, Viết Giao (Văn hóa thông tin, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 543 - 552; Gồm: Những bài vè nói về tình yêu ban đầu, tình yêu dang dở chếch lệch, tình yêu đi đến cưới hỏi